history
 home / samitivej srinakarin / about hospital / history
อ่านข้อมูลเกี่ยวกับสมิติเวช โรงพยาบาลมาตรฐาน JCI
เราให้บริการรักษาผู้ป่วย สำหรับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้บริการรักษาผู้ป่วยด้วยมาตรฐานโรงพยาบาลระดับสากลและเป็นที่ยอมรับโดย สถาบัน JCI บริการของโรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์รวมทั้งบริการทางการแพทย์ เป็นที่ปรึกษา วินิจฉัยโรค และรักษาโดยทีมแพทย์เฉพาะทาง นอกจากนี้โรงพยาบาลของเรายังเป็นที่รู้จักกันทั้งในประเทศและเอเชียตะวันออก เฉียงใต้ ทีมแพทย์สมิติเวชพร้อมให้บริการฉุกเฉินบริการผู้ป่วยที่ต้องการการบริการทาง การแพทย์อย่างเร่งด่วนตลอด 24 ชม ทีมแพทย์พร้อมให้บริการสำหรับชาวต่างชาติในไทยและนักท่องเที่ยว เราคือโรงพยาบาลในประเทศไทยที่มีมาตรฐานโรงพยาบาลระดับสากลและเป็นที่ยอมรับ ในภูมิภาค

โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์มอบบริการทางการแพทย์ชั้นเลิศ เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ตำแหน่งที่ตั้งบนถนนศรีนครินทร์ ใกล้กับทางด่วนใหม่เชื่อมระหว่างกรุงเทพกับพัทยาทำให้การเดินทางสะดวกรวดเร็ว และยังอยู่ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิ โรงพยาบาล สมิติเวช ศรีนครินทร์กับโรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิทเป็นเครือข่ายโรงพยาบาลซึ่งให้บริการระดับตติยภูมิและการรักษาพยาบาลแบบครบวงจรที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง ห้องฉุกเฉินเปิดตลอด ๒๔ ชั่วโมง ครบถ้วนด้วยอุปกรณ์ช่วยชีวิตและบุคลากรผู้เปี่ยมประสบการณ์

ในเดือนกรกฎาคม 2546 โรงพยาบาลเด็กสมิติเวช ศรีนครินทร์ อันเป็นโรงพยาบาลเด็กของเอกชนรายแรกในประเทศไทยได้เปิดตัวขึ้น พัฒนาการและการลงทุนอย่างต่อเนื่องด้านเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด, แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ, และอุปกรณ์ในการรักษาพยาบาลส่งผลให้โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ก้าวมาเป็นหนึ่งในสถาบันทางการแพทย์ชั้นนำแห่งหนึ่งของประเทศไทยในปัจจุบัน


ด้วยพื้นที่ 110,000 ตารางเมตร ในอาคารสูง 17 ชั้นที่ตั้งอยู่ในบริเวณที่ดินกว้าง 43 ไร่ ตกแต่งด้วยต้นไม้และสายน้ำ เป็นสภาพแวดล้อมที่เขียวชอุ่มและเงียบสงบเหมาะแก่การพักฟื้นของผู้ป่วย ภายในตกแต่งด้วยสีสันสดใส ดูไม่เคร่งเครียดเหมือนโรงพยาบาลทั่วไปเพื่อความสดชื่น สบายใจของผู้ป่วย ภาพการ์ตูนสีเจิดจ้าที่อยู่ทั่วโรงพยาบาลเด็กสร้างบรรยากาศที่ร่าเริง เบิกบานและเป็นมิตรสำหรับทุกคนโดยเฉพาะเด็กๆ

บริการที่โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์แบ่งออกเป็นสองแผนก – แผนกผู้ป่วยนอกกับแผนกผู้ป่วยใน ซึ่งรองรับโดยห้องยา, ห้องทดลอง, แผนกการเงิน,แผนกรังสีรักษา, และหน่วยงานอื่นๆ โรงพยาบาลของเราพร้อมพรั่งด้วยเทคโนโลยีทันสมัย เช่น เครื่องวินิจฉัยด้วยสนามแม่เหล็ก(MRI), เครื่องเอ็กซ์เรย์คอมพิวเตอร์ (CT Scan), และ Linear Accelerator สำหรับรักษาโรคมะเร็ง ที่โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ ผู้ป่วยจะได้รับการดูแลรักษาอย่างดีเยี่ยมจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากด้วย ประสบการณ์, พยาบาลผู้ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี, และเจ้าหน้าที่สนับสนุนอีกมากมาย พนักงานของเราใส่ใจอย่างยิ่งกับความสุขกายสบายใจของผู้ป่วย และทุ่มเทให้กับการทำงานเพื่อบรรลุพันธกิจของโรงพยาบาลที่เน้นเรื่องการ พัฒนาอย่างต่อเนื่องและความเป็นเลิศด้านบริการและการดูแลผู้ป่วย

โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ก้าวต่อไปในด้านคุณภาพของการบริการอย่างไม่หยุดยั้ง เราได้ประกาศนียบัตร ISO9002 ในปี 2544 และเป็นหนึ่งในโรงพยาบาลกลุ่มแรกที่ได้รับประกาศรับรองคุณภาพโรงพยาบาลของไทย (Hospital Accreditation3-HA) โดยมาตรฐานองค์กรคุณภาพโรงพยาบาลในปี 2546 ปัจจุบัน เรากำลังมุ่งมั่นเพื่อก้าวไปสู่การรับรองคุณภาพโรงพยาบาลระดับสากลตามมาตรฐานการรับรองของสหรัฐอเมริกา (JCIA)

โรงพยาบาลสมิติเวช เราใส่ใจอย่างแท้จริง
At Samitivej, Truly We Care.

Copyright © 2011 Samitivej PCL. All rights reserved. terms of use | sitemap